Chính sách hàng hóa

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình đưa ra quyết định mua hàng, vì vậy ERAMALL.VN xin cam kết chất lượng hàng hóa như sau:

  1. Sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, minh bạch từ các nhà nhập khẩu hoặc sản xuất trong và ngoài nước.
  2. Sản phẩm được niêm yết giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng ( VAT ), điều này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoạt động đóng thuế theo pháp luật hiện hành tại Việt Nam
  3.  ERAMALL.VN không bán hàng kém chất lượng
  4. Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  5. Mọi sản phẩm có giá niêm yết cạnh tranh, thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất
  6.  Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm sai thông tin, sai nguồn gốc nhưng không bao gồm phí vận chuyển , chuyển hoàn ) vui lòng xem chi tiết tại Chính sách đổi –  trả hàng. Để đảm bảo quyền lợi xin Quý khách điền đầy đủ thông tin mua hàng như thông tin cá nhân và địa chỉ, ERAMALL.VN không chịu trách nhiệm cho việc thiếu thông tin dẫn đến việc bảo hành, hoàn tiền, giao hàng chậm, thất lạc hoặc thất bại.
  7. Tuân thủ các quy định của pháp luật về bán hàng và đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng việc không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin khách hàng sai mục đích.
  8. Khách hàng thường xuyên được hưởng các chương trình khuyến mãi giảm giá từ ERAMALL.VN cũng như các nhà sản xuất, phân phối.
  9. Trung thực – Nhiệt tình và Trân trọng đó chính là thái độ phục vụ khách hàng của ERAMALL.VN