Hướng dẫn thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website ERAMALL.VN. Quý khách vui lòng kiểm tra Phiếu giao hànghàng hóa trước khi nhận hàng và thanh toán để đảm bảo rằng Quý khách đang mua sắm và sử dụng dịch vụ của ERAMALL.VN.

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng, khi giao dịch với nhân viên bán hàng tại cửa hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên giao nhận tại nhà:

1. Hình thức thanh toán tại cửa hàng

Quý khách đến xem và mua sắm tại cửa hàng ERAMALL, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT, VÍ ĐIỆN TỬ hoặc CÀ THẺ 

hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng eramall

với nhân viên giao dịch của ERAMALL tại địa chỉ:

ERAMALL.VN -Chính hãng | Giá tốt | Giao nhanh
Địa chỉ: 56 Đặng Chất, Phường 3, Quận 8 ( xe hơi đỗ trước cửa )
Điện thoại: 0967124272
Thời gian phục vụ: 9h – 20h

2. Giao hàng thu tiền tại nhà

Có 2 hình thức ERAMALL đang áp dụng như sau:

2.1 Nhân viên ERAMALL.VN giao hàng và thu tiền tại nhà

Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, ERAMALL sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của ERAMALL bằng tiền mặt, ví điện tử hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để ERAMALL mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

2.2 Nhân viên bưu cục giao hàng và thu tiền tại nhà

Đây là hình thức COD ( Cash On Delivery ) giao hàng thu hộ tiền tại nhà phù hợp với những khách hàng thuộc các huyện, tỉnh ở xa, trường hợp mà ERAMALL không thể trực tiếp giao hàng được.

ERAMALL.VN sẽ hợp tác ủy quyền cho đơn vị vận chuyển như Giaohangtietkiem, Giaohanhnhanh, Viettelpost, EMS…và một số đơn vị chuyển phát uy tín khác ( Xem thêm: Chinh sách vận chuyển )

Sau khi đồng kiểm hàng hóa với nhân viên giao hàng của bưu cục và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng (shipper) bằng tiền mặt, ví điện tử hoặc quẹt thẻ thanh toán mà đơn vị vận chuyển áp dụng.

3. Thanh toán chuyển khoản

Sau khi chọn sản phẩm và tiến hàng thanh toán, Quý khách lựa chọn mục ” chuyển khoản ngân hàng “ hệ thống website sẽ hiển thị thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng. Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho 1 trong 2 ngân hàng là Vietcombank và Techcombank

Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), ERAMALL sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

>>>Xem thêm: Thanh toán trả góp

Quý khách có nhu cầu liên hệ, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Logo ERAMALL.VN kênh mua sắm trực tuyến chính hãng giá tốt giao nhanhChính hãng | Giá tốt | Giao nhanh
Hotline0967124272
Email liên hệ[email protected]
Facebook fanpagehttps://www.facebook.com/eramallvietnam/
Kênh youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCaKSa7aOXKW1kD4YMpivtGw/videos