Thảo dược ngâm chân tự nhiên

Gừng tươi, ngải cứu, hồng hoa và muối thảo dược là những loại thảo dược ngâm chân chiết xuất tự nhiên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Ngâm chân thảo dược mang lại những lợi ích cho việc hồi phục sức khỏe.

Gừng tươi - Thảo dược ngâm chân tự nhiên tốt nhất cho người sợ lạnh

Trong Đông y, gừng là vị thuốc mang tính ấm, có tác dụng trừ hàn, giải cảm và gần như không có tác dụng phụ. Y học hiện đại cũng chỉ ra rằng, gừng có tác dụng kích thích mao mạch, cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất.


👉 Người sợ lạnh hoặc thường xuyên bị lạnh chân tay có thể ngâm chân với gừng tươi rất hiệu quả. Gừng tươi cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong cách làm muối thảo dược ngâm chân hiệu quả.

Ngải cứu - Vị thuốc thảo dược ngâm chân tự nhiên an toàn nhất

Ngải cứu là vị thuốc mang tính ấm, vị đắng và không có độc tính. Loại thảo dược này có tác dụng hồi dương khí, giải hàn, cầm máu và an thai rất tốt.


👉 Dùng ngải cứu ngâm chân có tác dụng cải thiện chức năng phổi, rất tốt đối với các bệnh nhân bị viêm phế quản mãn tính và những người hay bị ho có đờm.

Hồng hoa - Thảo dược ngâm chân tự nhiên đẹp nhất

Hồng hoa là loại thảo dược thường thấy trong các bài thuốc phụ khoa, có tác dụng huyết thông kinh, tiêu ứ và giảm đau rất hiệu quả. Vào mùa đông, thời tiết lạnh giá nhiều người thường hay gặp phải chứng tê cóng hoặc nứt nẻ da. Dùng hồng hoa ngâm chân sẽ có tác dụng phòng ngừa và đẩy lùi triệu chứng trên.

Muối thảo dược

Muối thảo dược ngâm chân là một trong những phương pháp tự nhiên có tác dụng hỗ trợ chức năng giúp lưu thông tuần hoàn máu, xoa dịu các cơn đau tại khớp bàn chân, bàn tay, qua đó giúp tinh thần thoải mái và ngủ sâu giấc hơn.

Kết hợp sử dụng thảo dược tự nhiên với bồn ngâm chân tự làm nóng nước để đạt được hiệu quả tối ưu!!!

Chi tiết sản phẩm bồn ngâm chân: Bồn ngâm chân / máy massage chân

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Share this story: