Cách chọn máy ép chậm Hurom phù hợp

Máy ép chậm Hurom chính hãng tại Việt Nam có 5 dòng máy: Hurom HT; Hurom H100 ( Hurom Diva H100 ), Hurom HAAHurom HAI ( Hurom Wonder ).

Trong năm 2020 này, cụ thể là tháng 7 Hurom Juice bổ sung thêm model Hurom H200 nâng tổng số model chính hãng được bảo hành và tiếp cận phụ kiện lên 6 model. Chính vì thế, việc phân vân để lựa chọn dòng máy cho phù hợp là không tránh khỏi nhất là với những ai lần đầu tiếp cận máy ép chậm.

Máy ép chậm Hurom được chia làm 2 dòng: Dòng gia đình và Dòng kinh doanh

+ Dòng gia đình gồm: Hurom HT, Hurom HAA, Hurom Diva H100. Đây là 3 dòng rõ ràng nhất

+ Dòng kinh doanh gồm: Hurom Hz, Hurom HAI và Hurom H200. Trong đó Hurom HAI hay còn gọi là Hurom Wonder và H200 là rất rõ ràng

Dĩ nhiên, không nhất định là cứ gia đình là phải dùng mẫu này mà không dùng mẫu kia hay ngược lại. Nhưng tại sao lại chia ra như vậy?

Trước khi trả lời cho câu hỏi tại sao thì chúng ta phải nắm rõ chức năng máy ép chậm có thể làm được những gì đã. Máy ép chậm Hurom có thể làm là

+ Làm nước ép rau, rau mầm, củ, quả…..

+ Làm sinh tố các loại

+ Làm kem ( các dòng Hurom HAA, Hurom H100, Hurom HZ )

+ Làm đậu hũ, sữa hạt…

( mình chỉ nói về máy Hurom thôi nhé, vì eramall vn chỉ chọn phân phối Hurom thôi bởi đây là thương hiệu tốt và đắt nhất trong các thương hiệu máy ép chậm. )

Bây giờ, chúng ta cùng xem dòng gia đình và dòng kinh doanh có những ưu khuyết điểm gì nhé.

+ Công suất:

 • Dòng gia đình: 150W
 • Dòng kinh doanh: 200W

Theo các nghiên cứu và chia sẻ thực tế thì số vòng quay nhỏ sẽ giữ được hương vị ngon hơn, vitamin nhiều hơn trong ly nước ép.

+ Thân máy:

 • Dòng gia đình: gọn gàng hơn
 • Dòng kinh doanh: to cao hơn

+ Vòng quay trục ép:

 • Dòng gia đình: 40 – 43 vòng/phút
 • Dòng kinh doanh: 50 – 60 vòng/phút

+ Phễu bỏ nguyên liệu:

 • Dòng gia đình: ống thả nguyên liệu nhỏ
 • Dòng kinh doanh: ống thả nguyên liệu lớn, tiện dùng và tiết kiệm thời gian hơn.

Rồi rốt cuộc thì chọn máy nào giờ?

 • Nếu dùng gia đình và không có nhu cầu nào hơn ngoài việc làm nước ép và sinh tố thì Hurom HT là lựa chọn tốt nhất, vì so công suất với các dòng trong nhóm là như nhau, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, nhỏ gọn nữa.
 • Nếu dùng gia đình, bạn có thời gian và hay mày mò công thức nước ép, sinh tố, làm kem, đậu hũ..thì lựa chọn Hurom HAA, Hurom H100 là nhất luôn, trong đó Hurom Diva H100 có bộ lọc rất dễ vệ sinh nữa.Ngoài ra, Hurom HZ cũng là một lựa chọn CỰC KỲ TỐT cho những ai hay ép rau, yêu cầu về độ kiệt bã và yêu cầu cao về tính thẩm mỹ bởi thân vỏ HZ làm bằng thép không gỉ lúc nào cũng sáng bóng để bếp nhà hay quán xá cũng đẹp và sạch sẽ. Tuy nhiên, việc vệ sinh bộ lọc HZ sau đó sẽ phải thêm chút thời gian.
 • Quán xá kinh doanh thì lẽ đương nhiên là nên chọn mẫu Hurom HAI hoặc Hurom H200 rồi vì phễu to đỡ cực công cắt nhỏ – tuy nhiên, mẫu HZ hay mẫu H100 cũng là một lựa chọn không tồi cho quán đâu nhé. Như mình thấy ở chuỗi Angel In Us Coffee dùng mẫu HZ để phục vụ khách đó, lúc ngồi tình cờ nhìn vô quầy thấy.
Model HZ – màu bạc tại Angel in us coffee trong Lotte Mart Q7

Lời khuyên: Khi đã đầu tư hẳn máy ép chậm để dùng nước ép mỗi ngày chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thì hẳn nhiên bạn cũng đã đầu tư ít thời gian rồi vì thế việc cắt nhỏ nguyên liệu sẽ giúp máy bền bỉ hơn, ít bị kẹt máy, rèn tính kiên trì như cái tên Hurom vậy – điều này cũng là một công đôi việc mà vì dù sao mình cũng phải rửa nguyên liệu thật sạch sẵn dao kéo ngay đó thì cắt nhỏ luôn..

Bởi vì, máy ép chậm nói chung có tốt đến đâu đi chăng nữa thì việc để nguyên liệu quá to và quá dài thì sớm hay muộn đều sẽ bị kẹt máy dù dòng gia đình hay dòng kinh doanh cũng vậy.

——Chính hãng | Giá tốt | Giao nhanh ——
Hotline: 0967124272 | m.me/eramallvietnam
Giao hàng MIỄN PHÍ tại Tp.HCM
100% hàng chính hãng
Trả góp lãi suất 0%
Bảo hành nhanh chóng, linh hoạt
Hướng dẫn sử dụng tại nhà

Share this story: