TOP 4 bồn ngâm chân được yêu thích

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

TOP 4 bồn ngâm chân được ưa chuộng

Trên thị trường có rất nhiều bồn ngâm chân đến từ nhiều thương hiêu và quốc gia khác nhau, nhưng nổi bật phải kể đến 4 thương hiệu dưới đây với 3 đại diện từ EU và 1 đại diện từ Mỹ đó là:
Nhìn chung TOP 4 này đều có những tính năng cơ bản giống nhau đó là: Làm nóng nước, Massage con lăn, hiệu chỉnh nhiêt độ, đèn hồng ngoại…
Chất liệu cấu tạo và sự an toàn sản phẩm đều ở mức cao nhất để vượt qua các vòng kiểm tra của 2 thị trường khó tính như Mỹ và EU.
Vậy thì TOP 4 bồn ngâm chân có sự khác biệt với nhau thế nào?
Xuất hiện lâu nhất trong TOP 4 này là Beurer FB50 với xuất xứ thương hiệu Đức đã làm mưa làm gió trên thị trường một thời gian dài trước khi có sự góp mặt của đại diện thương hiệu từ Anh Quốc RIO FTBH5, kéo theo đó là sự xuất hiện của Lanaform có xuất xứ thương hiệu đến từ Bỉ và cuối cùng là đại diện thương hiệu Mỹ HoMedics FB650 xuất hiện.
Cả 4 đều được thị trường đánh giá tốt và tạo ra thế cân bằng dù cách biệt giữa người trước đến trước và người sau cùng lên đến 10 năm.
– Beurer FB50 cùng Lanaform Luxury chúng ta chỉ có thể phân biệt về màu sắc và tên cùng xuất xứ thương hiệu, bởi về ngoại hình và tính năng cả 2 hệt như nhau từ công nghệ cho đến bảng điều khiển, thậm chí là giá.
– đại diện Anh quốc RIO FTBH5 hoàn toàn khác biệt với 2 đồng châu lục của mình, khác với dáng vẻ cơ bắp thì FTBH5 nhỏ nhắn hơn nhưng lại mang trong mình công suất đến 500W.
– với HoMedics FB650,đại diện duy nhất từ Mỹ mang đến làn gió mới với cơ bắp hơn và sự thực dụng đặc trưng của người Mỹ
+ Nếu như cả 3 thương hiệu đến từ EU đều sử dụng công nghệ làm nóng với thanh nhiệt cũ thì ” kẻ đến sau ” HoMedics FB650 lại ứng dụng công nghệ cảm biến nước và làm nóng với bộ phận riêng biệt và trả lại nước đã nóng vào bồn qua 1 thác nước.
Cùng với đó, thay vì nhận giải thưởng thiết kế như người tiền nhiệm #FB50, #FTBH5 hay #Lanaform_LUXURY thì #FB650 nhận được chứng nhận của FDA danh giá.
+ Cả 4 thương hiệu đều có giá bán lẻ niêm yết đều bắt đầu từ 2.950.000 đến 3.200.000. Trong đó, mềm nhất là RIO FTBH5 với 2.950.000 có lẽ bởi sự nhỏ nhắn của mình, 3 anh chàng còn lại đều có giá là 3.200.000.
+TOP 4 thì tốt rồi còn lại chỉ là sở thích mà thôi, nếu bạn thích sự nhỏ nhắn thì RIO FTBH5, nếu bạn thích danh tiếng thì Beurer và Lanaform, nếu bạn thích trải nghiệm công nghệ và thực dụng thì FB650 sẽ khiến bạn chú ý.
– Giá niêm yết là thế, nhưng tại #ERAmall sẽ luôn là GIÁ TỐT cho bạn, tất nhiên rồi.
Hãy tham khảo và chọn lựa ở đây nhé: https://bit.ly/3fb22cq
bạn chỉ chọn mẫu bạn thích, phí vận chuyển là của chúng tôi
——————–
Trao đổi thêm với ERAmall bằng cách:
Hotline: 0967124272
Facebook chat: m.me/eramallvietnam
Nếu gần chúng tôi, hãy ghé trải nghiệm nhé, chỗ chúng tôi có đủ model để bạn có thể thử tất cả.