NATRUMAX - dưỡng chất đến từ thiên nhiên được hoàn thiện bằng khoa học

Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có hàm lượng sữa non cao (5gram). Nguyên liệu sữa được nhập khẩu trực tiếp tại Newzealand – một đất nước có khả năng cung cấp nguyên liệu sữa đạt chuẩn cao ra khắp thế giới.

Natrumax có nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như Whey Protein, Sữa bột, Sữa non, các Vitamin và khoáng chất… Sữa non trong Natrumax có nguồn gốc từ sữa bò chứa hàm lượng kháng thể IgA, IgG, IgM cũng như các thành phần dinh dưỡng tương đối cao giúp bổ sung kháng thể và cung cấp chất dinh dưỡng

+ Kháng thể IgA: còn gọi là kháng thể djch nhầy, giúp ngăn chặn vi khuẩn, virus xâm nhận vào các cơ quan trong cơ thể.

+ Kháng thể IgG: là thành phần cao nhất trong kháng thể, thúc đẩy bạch cầu chống lại vi khuẩn, virus và nấm.

+ Kháng thể IgM: sẽ kích thích sản xuất bạch cầu, trung hòa các chất độc do vi khuẩn gây ra.

Sữa non là một trong những dinh dưỡng cần thiết và tốt cho cơ thể. Sữa non luôn là chuẩn vàng dinh dưỡng cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Natrumax bổ sung thêm sữa ong chúa là thức ăn nuôi ong chúa do những con ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó. Vì vậy, sữa ong chúa là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên rất đặc biệt. Nó giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho những người suy nhược cơ thể, người thể trạng gầy yếu, giúp phát triển tốt thể lực, trí tuện minh mẫn, giúp an thần, ngủ ngon. Bên cạnh đó, Natrumax còn bổ sung keo ong – là một hỗn hợp mà ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cây, và các nguồn thực vậy khác. keo ong giúp chống lại vi khuẩn, nấm và virus. Ngoài ra, keo ong còn có tác dụng chống viêm, điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch. Hơn thế nữa, keo ong còn có khả năng làm giảm huyết áp và lượng cholesterol trong cơ thể.

Trong các thành phần dinh dưỡng có chứa nhiều Vitamin và khoáng chất. Các nhóm Vitamin A, B, B2, B12…hỗ trợ phát triển não bộ, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, kích thích vị giác ăn ngon miệng và có giấc ngủ sâu hơn. Bên cạnh đó, các khoáng chất cần thiết như canxi,  magie…có trong sữa hỗ trợ cho sự phát triển hệ xương, giúp xương chắc khỏe hơn, tăng cường sức khỏe cho xương và răng. Canxi cũng đóng vai trò quan trọng trong dẫn truyền đường dây thần kinh, khả năng co cơ, nhịp tim, đông máu, sản xuất năng lượng và duy trì chức năng hệ miễn dịch

Đối tượng sử dụng sữa non Natrumax: 

Dùng cho người thể trạng gầy yếu, người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật, người cần bồi bổ sức khỏe, trẻ em còi, biếng ăn, chậm phát triển chiều cao, trẻ trong giai đoạn phát triển, người cần tăng cân, phụ nữ sau sinh.

Sữa non Natrumax tăng cường đề kháng, bổ sung dưỡng chất – phòng bệnh tật

 

– Danh mục sản phẩm sữa non Natrumax: XEM NGAY

– Tìm hiểu về sữa non và lợi ích của sữa non: XEM NGAY

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NATRUMAX – BÌNH CHÁNH 
Hotline: 0967.12.42.72
Địa chỉ: 33 đường số 15 KDC Bình Hưng, x.Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM

Chúng tôi tìm kiếm đại lý trong khu vực/cộng tác viên toàn quốc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest